Banner 12 Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) (0.5kg/h) (Hộp)

Thực phẩm dinh dưỡng: Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) (0.5kg/h) (Hộp)

Mã sản phẩm:
L306
Quy cách:
Hộp
Xuất xứ:
Quảng Nam, Việt Nam
Giá bán lẻ:
2,200,000 VND
1,700,000 VND
Mua hàng Giỏ hàng

Trú ẩn giữ đại ngàn rừng hoang vu, hiểm trở nấm lim xanh – được ví như báu vật linh thiêng, quý giá của đất Việt, thành phần công dụng đứng đầu trong tất cả các loại nấm, vượt xa nấm linh chi Hàn Quốc. Vì vậy nấm lim xanh– vàng dòng của rừng quý giá, đắt đỏ trong đời không phải ai cũng có cơ may sử dụng.

Lưu ý: Lịch sử truyền đời của loại nấm quý

Khác với các loại nấm linh chi Hàn Quốc thường được con người can thiệp và môi trường sống, đất trồng, vùng canh tác để gia tăng sản lượng phục vụ cho thị trường và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì nấm lim xanh lại giữ nguyên được đặc tính tự nhiên. Được mọc hoàn toàn trong rừng sâu, nước thẳm nơi con người muốn đến cũng phải mất hàng tháng rong lương khô lội đèo, vượt suối, số lượng lại ít nên tìm kiếm vô cùng khó, đây cũng là lý do giúp nấm lim xanh giữ được nguyên bản hương vị, đặc tính, màu sắc… của nấm rừng ngàn năm, giá trị cao, quý, đắt hơn nấm linh chi Hàn Quốc.

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294

Nấm lim xanh – Món quà quý từ đại ngàn

Nấm lim xanh còn gị là Linh Chi, Thần thảo, Tiên Thảo, Trường thọ, Vạn niên… tên khoa học là Ganoderma lucidum thuộc họ nấm gỗ. Từ 2000 năm trước đây các thần y Trung Hoa đã biết trước dông dụng của loại nấm này ở một số ngọn núi tuy nhiên số lượng cực hiếm. Sau này các già làng Tiên Phước ở Tiên Phước Quảng Nam tìm thấy loại nấm này trong rừng sâu, mọc trên các thân cây lim, gốc lim màu tím, ngà xanh thân cứng như gỗ, nấm to bản nên hái về nấu nước uống thì thấy khỏe ra, minh mẫn, chữa được nhiều bệnh tật, từ đó nấm được gọi là nấm lim xanh – ý chỉ mọc trên cây lim và được người làng sử dụng phổ biến.

Nghiên cứu chứng minh ưu điểm vượt trội của nấm lim xanh Quảng Nam

Trên báo điện tử Dân Trí số ra ngày 27/12/2017 đã có bài về công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam, theo đó, có nhận định:

Y học hiện đại mới chứng minh trong nấm lim xanh có đến hơn 20 hoạt chất sinh học khác nhau, vượt trội hoàn toàn so với nấm linh chi khác. Theo tính toán của 100gr nấm có 90gr nước, 4g protein, 0,8g chất béo, 2,8g cacbonhydrat, 3,2g chất xơ, 1g tro, các vitamin khoáng chất quý như Kali, canxi, phôt pho, ma giê, selen, sắt, kẽm, đồng…

Ưu việt hơn nấm lim xanh Quảng Nam có 1 số hoạt chất sinh học quý giá như terpenoid, steroid, phenol, uncleotide, glycoprotein và polysaccharides… mà các loại nấm khác không có hoặc có rất ít. Điển hình là hoạt chất polysaccharides (beta-D-glucane, arabinogalactane; ganoderane A, B và C) với tác dụng tiêu viêm, chống sưng, giảm đau, chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch là chất quan trọng hỗ trợ điều trị ung thư, gan. Chất triterpenes cũng được biết đến là hoạt chất kháng sinh tự nhiên chống viêm an toàn, chữa được các bệnh về nấm, da, chống sytress, oxy hóa, hạ mỡ máu trong gan. Ngoài ra hoạt tính Peptidoglycans cũng có khả năng miễn dịch rất tốt… vì vậy nấm lim xanh Hàn Quốc được xem là “thần dược” quý giá của người Việt.

Khuyến cáo: Hiện nay nấm lim xanh đã được Chính Phủ kiểm soát về nguồn gốc nhằm tạo dựng thương hiệu cho nấm lim quý của Việt Nam. Tiên Phước – Quảng Nam chính là “thánh địa” của nấm lim xanh với các vùng quy hoạch nấm và cả nấm tự nhiênđược kiểm soát chặt về chất lượng, thành phần, an toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường. Do đó khi khách hàng tim mua nấm lim xanh nên tìm mua trực tiếp tại các đại lý phân phối nấm lim xanh Tiên Phước, có hình ảnh bao bì như bên dưới:

ONPLAZA VIỆT PHÁP CAM KẾT 100% NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN TỪ VÙNG NÚI TIÊN PHƯỚC – QUẢNG NAM PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Hình ảnh sản phẩm từ nhà sản xuất Nấm Lim xanh.

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294 3

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294 4

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294 5

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294 6

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294 7

Thông tin sản phẩm:

Nấm lim xanh Quảng Nam (Hộp quà biếu) L294 1

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 
Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam Nấm lim xanh quảng nam

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
-->