Banner 12 Cách ăn nấm linh chi bổ dưỡng cho cơ thể người già

Cách ăn nấm linh chi bổ dưỡng cho cơ thể người già

Cập nhật :12/08/2016 00:00

Nấm linh chi là thảo dược thiên nhiên với những công dụng tuyệt vời, không chỉ giúp bồ cho sức khỏe,mà còn hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh tật. Nấm linh chi đặc biệt tốt với người già.Nhưng phải sử dụng đúng cách thì mới đạt được tối đa hiệu quả mà nó có thể mang lại.

nấm linh chi có tác dụng với bệnh đột quỵ ở người già

Nấm linh chi có tác dụng với bệnh đột quỵ ở người già.

Công dụng của nấm linh chi với người già

Nấm linh chi tự nhiên giúp trị bệnh người già hiệu quả. Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm và còn hạn chế về phương pháp hỗ trợ điều điều trị. Thế nhưng nấm linh chi với những vi lượng quý hiếm, lại có thể cân bằng huyết áp, đảm bảo ổn định sức khỏe và đặc biệt không có tác dụng phụ dù thời gian sử dụng lâu dài.

Đồng thời cũng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, hạn chế tối đa đột quỵ và là phương loại nấm khắc phục hậu quả sau đột quỵ hữu hiệu, tránh được các trường hợp tê liệt thân hay tử vong.

Ngoài ra, khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và quá trình tiêu hóa ở người già hơi kém, thì nấm linh chi lại là thực phẩm bổ cung cấp dưỡng chất cần thiết, đồng thời làm tăng cường quá trình trao đổi chất, kích thích ăn ngon miệng hơn, và tiêu hóa diễn ra tốt hơn, cho các ông bà luôn khỏe mạnh, yêu đời và tràn đầy sức sống.

Cách sử dụng nấm linh chi cho người già

Nấm linh chi đỏ là loại nấm linh chi hiện nay được nghiên cứu, sử dụng và cũng có dược tính tốt nhất. Cách ăn nấm linh chi cho người già khá đa dạng, và đơn giản.

Có thể đun 50 gam nấm với 1 lít nước để thành nước uống:  đun sôi 2-3 phút rồi tắt bếp để ngâm 5 phút, sau đó bật lửa lại, để liu riu thêm 30 phút cho nước cạn còn khoảng 800ml thì tắt bếp. Có thể đun 3 lần nước, rồi dồn chung với nhau, để tủ lạnh dùng dần, theo liều lượng mỗi ngày 240 ml chia làm 2-3 lần uống.

Hay cách khác là sắt lát, nghiền nhỏ rồi cho vào túi lọc, hãm nước sôi khoảng 5 phút, là có ly trà thơm ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi.

trà linh chi thơm ngon, bổ dưỡng

Trà linh chi thơm ngon, bổ dưỡng

Chế biến thành món ăn như gà hầm, canh, hoặc súp sẽ rất dễ ăn, ngon miệng và bồi bổ cho tăng cường sức khỏe, an thần và trí nhớ minh mẫn.

Nấm linh chi tự nhiên an toàn, bổ dưỡng, lại rất dễ sử dụng. Bạn nên có sẵn trong gia đình mình để an tâm chăm sóc sức khỏe cho ông bà, cha mẹ luôn khỏe mạnh.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè