Banner 12 Bảo vệ thận nhờ sử dụng nấm linh chi

Bảo vệ thận nhờ sử dụng nấm linh chi

Cập nhật :23/06/2016 00:00

Bệnh thận là một trong những căn bệnh gây giảm sút sức khỏe rất nhanh chóng. Nếu thận hoạt động quá tải, máu không tiếp cận thận mao mạch, dẫn tới phù nề, giữ nước tiểu, khiến cơ thể mệt mỏi và nhiễn độc niệu nghiêm trọng. Vì vậy sử dụng nấm linh chi mang đến những tác dụng hiệu quả đối với những người mắc bệnh thận. Sau đây là những phương pháp bảo vệ thận nhờ sử dụng nấm linh chi.

Bảo vệ thận nhờ sử dụng nấm linh chi 1

Nấm linh chi giúp bảo vệ các tế bào thận.

Nấm linh chi có tác dụng với bệnh thận như thế nào?

- Bệnh thận xảy ra là do những nguyên nhân sau:

 + Tuần hoàn máu kém khiến tế bào thận thiếu oxi và chất dinh dưỡng

 + Thận bị nhiễm độc dẫn tới các tế bào thận bị chết

 + Thận nhiễm trùng do các tế bào thận bị nhiễm vi khuẩn, virus gây ra bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng.

 + Tế bào thận bị tấn công bởi hệ thống miễn dịch bị suy giảm

- Sử dụng nấm linh chi để cải thiện: nấm linh chi đỏ hay các loại nấm linh chi khi dùng cho bệnh nhân thận có hiệu quả như: giúp giải độc cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn.

- Với người có nguy cơ mắc bệnh thận với những triệu chứng như: huyết áp cao, tiểu đường hay có hệ miễn dịch thấp, khi sử dụng nấm linh chi để sẽ hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng lấy lại được sức khỏe, đẩy lùi bệnh tốt hơn.

Một số lưu ý khi dùng nấm linh chi để chữa bệnh thận

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh thận nặng, đang trong giai đoạn cuối thì không nên dùng nấm linh chi vàng. Vì trong nấm linh chi có chứa chất khoáng kali sẽ là gánh nặng cho thận của bạn. Khi chức năng của thận đã yếu chúng ta không thể tăng thêm tác dụng của nó sẽ gây quá tải khiến tình trạng của thận càng nặng thêm.

Bảo vệ thận nhờ sử dụng nấm linh chi 2

Không dùng nấm linh chi cho bệnh nhân thận gia đoạn cuối

Nếu cơ thể có nồng độ creatinie trong máu quá cao cũng không nên sử dụng nấm linh chi. Chỉ khi nồng độ creatinie trong máu giảm đi thì mới dùng nấm linh chi trở lại là tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân thận.

Như vậy để bảo vệ thận thì đối tượng là những người mới mắc bệnh, muốn phòng bệnh hay người cao tuổi nên dùng nấm linh chi thái lát làm thức uống hay chế biến thành nguyên liệu của những món ăn với liều lượng phù hợp sẽ giúp cơ thể cải thiện đáng kể. Loại thảo dược đặc biệt này được các nhà khoa học chứng minh là có tác dụng tích cực đối với các chức năng của thận.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè