Banner 12 Công dụng "diệu kỳ" của nấm linh chi với bệnh thoát vị đĩa đệm

Công dụng "diệu kỳ" của nấm linh chi với bệnh thoát vị đĩa đệm

Cập nhật :10/06/2016 00:00

Rất ít ai biết rằng nấm linh chi có thể đem đến nhiều hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh đau nhức xương khớp.  Vậy công dụng của nấm linh chi với thoát vị địa đêm là như thế nào?

Công dụng  của nấm linh chi với bệnh thoát vị đĩa đệm

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm với nấm linh chi.

 

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?

Đây là tình trạng mà lớp nhân nhày của đĩa đêm cột sống bị thoát tràn ra khỏi vị trí bình thường và gây ra sự chèn ép ống sống và các rễ dây thần kinh, tủy sống. Khi bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường bị những cơn đau nhức từ vùng dọc thắt lưng đến cùng mông và chân, Hoặc bị đau từ cổ, gáy len đến bả vai, cánh tay. Những cơn đau âm ỉ, tê cứng cảm giác như bị kim châm.

Công dụng  của nấm linh chi với bệnh thoát vị đĩa đệm1

 Minh họa thoát vị đĩa đệm.

Mặc dù hiện nay đã có nhiều phương pháp chữa trị bệnh như sử dụng các bài thuốc gia truyền, điều trị bằng phẫu thuật nhưng rủi ro vẫn rất cao.

Nấm linh chi có hiệu quả như thế nào trong hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Các thành phần có trong nấm linh chi đỏ đã được nghiên cứu là có khả năng hỗ trợ quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.

Công dụng  của nấm linh chi với bệnh thoát vị đĩa đệm2

Giảm đau thoát vị đĩa đệm với nấm linh chi.

 - Chất provailen giảm các cơn đau do thoát vị đĩa đêm đồng thời giảm độ khô cứng ở khớp bị thoái hóa để người bệnh di chuyển dễ dàng hơn.

 - Hoạt chất Germanium tác dụng đến endorphin giúp ngăn chặn sự phân giải endorphin, làm giảm các cơn đau.

 - Một số hoạt chất của nấm linh chi trồng tại Đà Lạt thuộc nhóm nucleoside có các dẫn xuất adenoside giúp giảm cơn đau cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Bên cạnh những thành phần có khả năng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, nấm linh chi còn cung cấp các khoáng chất, vitamin, vi lượng có hiệu quả cải thiện sức khỏe, giác ngủ, giảm sự suy nhược thần kinh giúp an thần, giảm các cơn đau và sự mỏi mệt do bệnh gây ra.

Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng nấm linh chi cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Bởi không phải loại nấm linh chi nào cũng có chứa những thành phần dược chất có lợi cho bệnh. Chỉ nấm linh chi đỏ với dược tính cao, vị đắng đậm mới chứa nhiều thành phần hoạt chất có hiệu quả làm giảm các cơn đau nhanh và hiệu quả.

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè